Với mục đích đưa công nghệ in 3D hiện đại phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, Công ty Cafe in3D đang triển khai đại lý nhượng quyền thương hiệu Cafe in3D tại khắp 64 tỉnh thành Việt Nam.  Bất kỳ ai cũng có thể được công ty chấp thuận nhượng quyền nếu bạn thỏa mãn các điều kiện sau:

 1. Có một cơ sở để giao dịch với khách hàng và trưng bày máy in 3D.  Cơ sở này có thể là một quán cafe đang hoạt động hoặc một văn phòng.
 2. Có lòng say mê và kiến thức đối với công nghệ in 3D và chịu khó học hỏi kỹ thuật in 3D để giải đáp tất cả thắc mắc của khách hàng.
 3. Có khiếu pha cafe ngon!   Đây là cái plus để giúp khách hàng thoải mái nhâm nhi cafe khi đang chờ hoặc xem máy in 3D hoạt động.  Đồng thời, bán cafe sẽ giúp bạn tăng doanh thu của shop.

Bạn sẽ có gì khi được chấp thuận nhượng quyền thương hiệu Cafe in3D

 1. Được quyền sử dụng thương hiệu Cafe in3D.  Bạn có thể sử dụng logo và tên của Cafe in3D để làm bảng hiệu, business card, flyer quảng cáo, etc…  Tuy nhiên, bạn không được sử dụng tên công ty Cafe in3D trong giao dich với khách hàng mà bạn phải sử dụng tên công ty của bạn.  Vì đây là nhượng quyền thương hiệu, nên bạn hoàn toàn kinh doanh độc lập và chịu trách nhiệm với khách hàng và pháp luật đối với công ty của bạn.  Công ty Cafe in3D hoàn toàn không liên quan.
 2. Được cấp một email với tên miền Cafein3d.com.  Chẳng hạn:  shop01@cafein3d.com, shop02@cafein3d.com, etc.
 3. Được có một trang web riêng do công ty Cafe in3D quản lý.  Trang web này có 1 trang bao gồm thông tin của shop như là:  tên giao dich công ty bạn, địa chỉ, số phone, email, hình ảnh trong shop bạn, etc…  Địa chỉ URL của shop là:  www.cafein3d.com/shop01, www.cafein3d.com/shop02, etc….
 4. Được mua máy in 3D và nhựa in từ công ty Cafe in3D với mức chiết khấu giảm giá 15%.  Ngoài ra, nếu công ty Cafe in3D in gia công cho bạn, mức chiết khấu giảm giá cũng là 15%.
 5. Được công ty Cafe in3D hỗ trợ và training kỹ thuật trong quá trình hoạt động.

Vậy bạn phải bỏ ra bao nhiêu tiền để được nhượng quyền thương hiệu Cafe in3D:

 1. Chí phí nhượng quyền thương hiệu là 12 triệu một năm, đóng một lần.  Có nghĩa là mỗi tháng, bạn chỉ cần bỏ ra một triệu là có thể kinh doanh ngay lập tức với tất cả quyền lợi bên trên.
 2. Chi phí nhượng quyền thương hiệu sẽ không tăng quá 5% mỗi năm.  2 năm đầu tiên, chi phí sẽ cố định là 12 triệu mỗi năm.
 3. Bạn cần mua tối thiểu 2 máy in 3D tùy theo bạn chọn để làm demo cho khách hoặc để in dịch vụ 3D.

Bạn đã sẵn sàng để tham gia kinh doanh máy in 3D, một lãnh vực đầy thích thú và triển vọng này chưa?  Hãy gởi thông tin của bạn về địa chỉ email:  sales@cafein3d.com để bắt đầu trở thành một đại lý của Cafe in3D nhé.